Đang tải... Vui lòng chờ...
Thông tin giới thiệu

Mỏ đá Tàng Cải trực thuộc Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Việt Phát được ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng cấp Giấy phép khai thác khoáng sản số 156/GP-UBND ngày 05/02/2013, thời hạn giấy phép khai thác là 07 năm kể từ ngày cấp phép khai thác.

            Với bề dày kinh nghiệm hoạt động thực tiễn trong cả lĩnh vực khai thác đá và xây dựng công trình, với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm thực tiễn trong cả hai lĩnh vực trên, với khát vọng xây dựng một mỏ đá uy tín và chất lượng hàng đầu tại Cao Bằng kể từ ngày được cấp giấy phép khai thác đến nay (2015) Công ty Việt Phát đã không ngừng đầu tư, xây dựng, cải tiến liên tục cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, dây truyền nghiền sàng, quy trình hoạt động để tạo ra được các sản phẩm đá xây dựng chất lượng tốt, chủng loại sản phẩm đa dạng bậc nhất, khả năng cung cấp ổn định liên tục và sự phục vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Cho đến nay (2015) Mỏ đá Tàng Cải tự hào là một trong số ít mỏ đá tại Cao Bằng có khả năng cung cấp được đầy đủ, ngay lập tức với số lượng lớn mọi chủng loại đá xây dựng. Mỏ đá Tàng Cải luôn là sự chọn hàng đầu cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm đá chất lượng cao và chấp nhận mức giá cao hơn mặt bằng chung.

            Mỏ đá Tàng Cải cam kết luôn mang đến quý khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp, các sản phẩm đá chất lượng cao, đầy đủ mọi chủng loại và trong mọi thời điểm.

            Mỏ đá Tàng Cải chân thành cảm ơn và kính mong được phục vụ quý khách !

Đường dây nóng

 

0948.56.57.58

Thống kê truy cập
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thông tin thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Thiết kế bởi Bizweb